TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ XUÂN YÊU THƯƠNG ” NĂM 2020.

Thứ hai - 20/01/2020 15:33
Ngày 16/01/2020, trường Mầm non Hoa Sen tưng bừng tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương” cho hơn 516 trẻ trong toàn trường.
TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ XUÂN YÊU THƯƠNG ” NĂM 2020.
      Mùa xuân đã về trên khắp đất nước, mùa xuân mang đến cho con người những cảm xúc mới lạ. Đất trời như tươi sáng hơn, hoa cỏ khoác lên mình những chiếc áo mới đủ màu sắc và mọi người cũng vui vẻ, phấn khởi hơn. Tất cả đều rạo rực đón mùa xuân mới - xuân Canh Tý 2020.
     Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức ngày lễ hội cho trẻ năm học 2019 - 2020. Ngày 16/1/2020, trường Mầm non Hoa Sen tưng bừng tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương”.

2

Trong ngày hội trẻ được tìm hiểu về mùa xuân, về phong tục ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Trẻ được tham gia trải nghiệm các các trò chơi vô cùng hấp dẫn, cùng nhau giao lưu các tiết mục văn nghệ với các bạn và cô giáo, trong 1 lễ hội vui tươi, hào hứng của những ngày Tết nguyên đán.
15

Qua những trải nghiệm đó giúp trẻ có cơ hội  học hỏi rèn luyện các kĩ năng, hợp tác, mạnh dạn tự tin trong các hoạt động tập thể. Đồng thời lễ hội đã tuyên truyền tới các bậc cha mẹ học sinh về các hoạt động và những nội dung chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Lễ hội cũng là dịp tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh được tham gia các hoạt động giáo dục cùng các cô giáo trong nhà trường.
Thu hút được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, các đoàn thể xã hội và sự tham gia ủng hộ của các bậc phụ huynh với giáo dục mầm non.
       Đặc biệt, chương trình còn là nơi chia sẻ tình yêu thương đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, những tình cảm yêu thương, những món quà tết mang nhiều ý nghĩa tới gia đình 2 bé Gia Bách - Gia Bảo mà BGH nhà trường, kết hợp cùng Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã thực hiện trong dịp xuân Canh Tý 2020 này.

1

Chương trình: Xuân yêu thương mang đến cho trẻ, cho các cô giáo và các bậc phụ huynh nhiều cung bậc cảm xúc, mở đầu là các tiết mục đặc sắc của các bé với những điệu múa vô cùng đáng yêu theo chủ đề Tết và mùa xuân như:

5
“Tết ơi là Tết” (Mẫu giáo bé)

7
“Như hoa mùa xuân”  (Mẫu giáo nhỡ),

12
“Để Mị nói cho mà nghe”(Lớp  MG lớn A1, A2)

và sự sôi động, hiện đại của các bé qua bài nhảy  “ Toca Toca” của các bé khối mẫu giáo lớn 5 tuổi
4

Đặc biệt, phần biểu diễn xiếc đặc sắc đến từ các nghệ sĩ  xiếc đã thu hút sự chú ý đặc biệt của các bé cùng các vị khách mời và rất đông phụ huynh bởi sự hấp dẫn, mới lạ trong những ngày Xuân.

9

10