Trường Mầm non Hoa Sen thực hiện Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến GD pháp luật

Thứ ba - 02/03/2021 14:57
Nhằm triển khai có hiệu quả Kế hoạch số 82/KH-PGDĐT về việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; theo dõi thi hành pháp luật, bồi thường của nhà nước năm 2021 trong Ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn quận Hà Đông.Trường Mầm non Hoa Sen đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện Đề án bằng cách tuyên truyền, cung cấp những nội dung cơ bản của một số luật và văn bản dưới luật liên quan trực tiếp đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.
Trường Mầm non Hoa Sen thực hiện Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến GD pháp luật
Tiếp tục tuyên truyền các chủ trương, nội dung các văn bản luật liên quan đến cán bộ, giáo viên, phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến nhà trường  giúp nang cao nhận thức và ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật của CBGVNV trong nhà trường. Hưởng ứng tham gia thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và các cuộc thi tìm hiểu pháp luật do Bộ GDĐT, thành phố Hà Nội, UBND quận, Phòng tư pháp, PGD & ĐT phát động. Thực hiện lồng ghép các nội dung giáo dục pháp luật trong các hoạt động của trẻ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin tới toàn bộ CBGVNV trong trường. Tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật do BGDĐT, thành phố Hà Nội, UBND Quận, phòng tư pháp quận Hà Đông và PGD&ĐT Quận chỉ đạo. Nhà trường đã xây dựng và phổ biến kế hoạch tới đội ngũ CBGVNV và nghiêm túc thực hiện kế hoạch theo đúng quy định.
 Tags: tuyên truyền