Trường Mầm non Hoa Sen chào mừng năm học mới 2021-2022!

Chủ nhật - 05/09/2021 11:51
Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội " Toàn dân đưa trẻ tới trường", hôm nay cô và các bé trường Mầm non Hoa Sen đón chào năm học mới theo một cách đặc biệt nhưng thật vui và đong đầy cảm xúc!
Cuộc gặp gỡ đầu năm học mới của cô và trò trường MN Hoa Sen!
Mỗi mùa khai giảng là một dấu mốc đặc biệt, luôn là dịp được nhiều học sinh chờ đợi nhất. Hàng năm, cứ vào ngày 5/9 là học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc lại nô nức đến trường, mang theo niềm vui và hi vọng về một năm học mới.
Năm nay, cô và các bé trường Mầm non Hoa Sen đã đón một Lễ khai giảng vô cùng đặc biệt của năm học 2021-2022 ngay tại nhà cùng với gia đình của mình! Tiếng trống trường vang lên trên màn ảnh nhỏ, tất cả chúng mình cùng được đặt tay lên trái tim và hát vang bài hát Quốc ca cùng với gia đình, đó là những hình ảnh xúc động nhằm tiếp thêm động lực cho tất cả cô trò chuẩn bị bước vào một năm học mới 2021-2022 với nhiều thử thách.
Tuy các con không được đón một khai giảng trọn vẹn nhưng khai giảng đâu phải là nghi thức, đó là tinh thần. Tinh thần của ngày khai giảng vẫn còn nguyên, bởi các con vẫn náo nức mong chờ được quay trở lại trường học, bởi các cô giáo vẫn dồi dào nhiệt huyết, cùng chào đón một khởi đầu mới cho hành trình học tập và khám phá đầy ắp niềm vui.
Với các cô giáo, mỗi trải nghiệm cùng các bé yêu, dù là trực tiếp hay trực tuyến đều là những trải nghiệm vô giá. Và trên hành trình ý nghĩa đó, các cô vô cùng trân trọng sự thấu hiểu và sẻ chia từ các bậc phụ huynh.
Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu vẫn đang diễn biến phức tạp, trường Mầm non Hoa Sen luôn mong muốn lan tỏa tâm thế chủ động, tinh thần đoàn kết giữa gia đình và nhà trường và cộng đồng để cùng nhau chinh phục mọi thử thách, cùng nhau viết lên một năm học 2021-2022 thật ấm áp và đáng nhớ.
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà trường trong thời gian nghỉ dịch. Mong rằng, dịch bệnh sẽ qua nhanh để cô và trò sớm được gặp lại nhau và có những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời tại ngôi trường Hoa Sen.
Kính  chúc quý phụ huynh và các con một năm học mới Sức khỏe- Bình an- Hạnh phúc!
Sau đây là những hình ảnh của buổi gặp mặt đầu năm học theo hình thức trực tuyến của cô và các bé trường MN Hoa Sen, kính mời các bậc phụ huynh và các bé cùng nhìn lại ( File đính kèm phía dưới):
IMG 1932

IMG 1964