Mầm non Hoa Sen

CÙNG KHÁM PHÁ NHỮNG GIỜ KẾT NỐI TRỰC TUYẾN THÚ VỊ CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MN HOA SEN!

Chương trình giao lưu cuối tuần là một trong những hoạt động giúp các bạn nhỏ rèn luyện và phát triển trí thông minh thông qua các bài tập phát triển tư duy toàn diện: tư duy về ngôn ngữ, toán học, hình dạng và không gian.
CÙNG KHÁM PHÁ NHỮNG GIỜ KẾT NỐI TRỰC TUYẾN THÚ VỊ CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MN HOA SEN!
 Trong những buổi gặp gỡ thời gian qua, các bạn nhỏ đã được thực hiện rất nhiều bài tập thú vị với các hình ảnh trực quan dưới sự hướng dẫn của các cô giáo.
 Như vậy, dù chưa thể đến trường học nhưng các bạn nhỏ vừa có thể rèn luyện trí tuệ và đón nhận những kiến thức mới vừa được tương tác với các cô giáo và bạn bè để duy trì thói quen học tập khi tham gia những buổi trực tuyến đầy ý nghĩa này!
heartSẽ còn rất nhiều hoạt động thú vị chờ đón các bạn nhỏ trong những buổi tiếp theo, chúng mình hãy cùng chờ đón nhé!

z2881032144321 ef018b1a3220c9eded97f5294e0330c0

Tác giả: Trường MN Hoa Sen